เด็ก2เดือน

ตื่นมากินนมบ่อยตอนกลางคืนทำยังไงอยากให้ลูกหลับยาว

บ้านนี้กินเต้าตลอดกลางวันกินปุบหลับตื่นกินอีกวนแบบนี้ๆไป พอช่วงประมาน 1 ทุ่มกินเสร็จน้องก็จะหลับยาวถึงประมาน 3 ทุ่มตื่นมาอีกรอบกินหลับยาวค่อจนถึงประมาน ตี 1 ตื่นอีกครั้งประมานช่วง ตี 4 หรือ ตี 5

ลูกเราช่วงเช้ากินไม่ต่ำกว่า20ออนซ์ ก่อนนอนจะกิน3ออนซ์กว่าๆ หลับประมาณ4-5ชม ตื่นมากินนมแล้วหลับอีกประมาณ2-3ชม ตื่นประมาณ6โมงเช้าทุกวันค่ะ น้องตื่นบ่อยเพราะไม่อิ่มหรือป่าวคะ

ให้น้องกินเถอะค่ะ ลูกเรานอนยาวสรุปน้้ำหนักขึ้นมาแค่นิดเดียวพยาบาลประเมินว่าผอม บางทีน้องติดเล่นด้วยค่ะ ไม่นอนแล้วก็ไม่กิน ปล่อยให้เล่นก็หลับไปเองเลยค่ะ

เด็กเล็กเขาให้ปลุกกินนมทุกๆ2-3ชม ไม่ควรให้นอนนานค่ะ ถ้า4เดือนขึ้นไปถึงปล่อยได้ จะเป็นเวลาของเขาเอง (บางคนที่แนะนำควรศึกษาก่อนแนะนำคนอื่นนะคะ)

บ้านนี้ช่วง1-2เดือน กลางคืนตื่นกินนมทุก2-3 ชม. แต่หลังจาก2เดือนน้องจะเริ่มนอนนานขึ้น กลางคืนตื่นกินนมแค่1-2ครั้งค่ะ

น้องยังเล็กมาก นอนยาวไม่ได้ค่ะ ยังไงต้องกินน ม ทนไปก่อนนะยังไม่ถึงเวลาค่ะ

ปกติค่ะแม่ ช่วงวัยนี้น้องยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนก็เลยตื่นบ่อยค่ะ

กลางคืนตื่นกี่รอบช่วงไหนบ้างคะ ของเรา2เดือนเหมือนกัน

2y trước

อ่อปกติค่ะ เหมือนกันเลยย เด้กอายุช่วงนี่ต้องกินนมทุก2-3ชั่วโมงค่ะเเม่ ยังม่นอนยาววว

ปกติของเด็ก2เดือนจ้า พึ่ง2เดือนค่ะแม่