น้ำเดินใช่ไหมคะ

ตื่นมา 6 โมงเช้ารู้สึกได้ว่ามีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกง ใช่น้ำเดินไหมคะ แต่ไหลออกมาแค่รอบเดียว ผ่านมา 3 ชม. อาการปกติค่ะ ควรไปหาหมอหรือรอดูอาการก่อนคะ

1 Trả lời

ดูอาการก่อนค่ะ ถ้ามีท้องแข็งร่วมด้วย และมีมูกเลือด ค่อยไปก็ได้