ปวดขาข้างเดียวแบบไม่มีสาเหตุ

ปวดต้นขามากค่ะ เป็นข้างเดียว ข้างขวา เป้นหลังตื่นตอนกลางวันไม่ได้นอนนานเลยนะคะ นอนแค่1 ชม ตื่นมา ก้ปวด สักพักปวดมากๆ ไม่มีรอยช้ำไม่มีบาดแผลอะไรเลย ?

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ บางครั้งตื่นมามือเท้าชาก็มีค่ะ

ช่วงใกล้คลอดเเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอคลอดเเล้วก็หาย

5y trước

ขอบคุนค่ะ