อายุครรภ์39+5ปวดท้อง9โมงเช้ามดลูกเปิด2เซนนอนๆๆรอๆ23.00นํ้าครํ่าแตกหมอบอกว่าปวดเบ่งไหมปวดเบ่ง23.30เริ่มปวดมากขึ้นเรื่อยๆๆจนจะไม่ไหวแล้วพอเราบอกว่าปวดเบ่งมากเลยหมอบอกเดี่ยวรอให้มดลูกเปิดเยอะกว่านี้ตอน6เซนเอง

ตี5เปิด8เซนคลอดวันที่22เวลา09.58เจ็บทรมารแต่เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บ

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่เก่งมากๆเลย