จะครบกำหนดแล้วแต่อยากคลอดเอง

ตามหัวเรื่องเลยค้ะ เราจะครบกำหนดคลอดเองวันที่ 13 กุมภาพันธ์ แต่ไม่มีอาการปวด มีแต่หน่วงๆตอนเดิน เจ็บจิมิบ้างบางเวลา อยากคลอดเองมากค้ะ ไปหาหมอมาล่าสุดหมอไม่พูดอะไรแค่บอกใกล้แล้ว ไม่มีกระตุ้นปากมดลูกหรือแนะนำอะไรเลย ใครมีวิธีกระตุ้นให้คลอดเองได้บ้างแนะนำหน่อยค้ะ

1 Trả lời

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่เรา15หมอจะผ่าให้เลย ใจก้อยากคลอดเองแต่น้องไม่ยอมออกมา

5y trước

นี่กำลังมาคุยค้ะ ถ้า 13 ไม่ออกก็ะผ่าเลยค้ะ