ให้นมลูก ทานอะไรไม่ได้บ้างคะ??

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ

กินได้ทุกอย่างเลยนะคะ ยกเว้นของดองและของมึนเมา อาจจะสงผลกะทบต่อเด็กได้

อาหารหมักดอง แอลกอฮอล์ทานได้แต่น้อย แล้วอาหารบางชนิดที่ลูกแพ้ควรงดค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นของหมักดองค่ะ

6y trước

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

กินชานมไข่มุกได้ใช่ไหมคะ

6y trước

ลูกอาจไม่นอน ถ้าเรากินค่ะ แต่ถ้าอยาก กินแบบเพิ่มปริมาณ เรื่อยๆค่ะ เริ่มแต่น้อย แล้วสังเกตอาการลูก ถ้ากินแล้วปกติก็ทานได้ค่ะ