31วีคท้องแข็งบ่อยตอนกลางคืนปกติมั้ยคะ

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ

ลองหาอ่านเรื่องท้องแข็งจริง/แข็งหลอกดูนะคะแม่ รายละเอียดเล็กๆเยอะเลย แต่หลักๆแล้ว เข้าช่วงไตรมาส3จะเป็นค่ะ ถ้าเป็นแล้วไม่นาน เปลี่ยนท่าทางแล้วหาย เป็นไม่ถี่ก็ปกติค่ะ บางทีน้องอาจจะโดนมดลูก หรือ เราอั้นถี่ ลุกนั่ง ทำให้มดลูกบีบตัว *แต่ถ้าเป็น1ครั้งนานผิดปกติ หรือ ถี่ๆเกิน10ครั้งต่อวัน ต้องรีบพบหมอด่วนค่ะ

คิดว่าเป็นเพราะอั้นฉี่ค่ะตอนเราหลับ พอรุ้สึกตัวมาเหมือนท้องจะแข็งค่ะ

มะวานพึ่งไปพบหมอเรื่องท้อวแข็งบ่อยตอนกลางคืนค่ะคุณหมอบอกว่าปกติค่ะ

พึ่งไปมา เมื่อวานค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ