เจ็บเตือนกี่วันคลอดคะ

ตามหัวข้อเลยนะคะ คืออายุครรภ์39+6แล้ว ปวดท้องถี่ๆ แล้วหายสักพักแล้วถี่อีก ทรมานมากเป็นมาเข้า2วันนี้แล้ว เมื่อคืนไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด แม่ๆมีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วเจ็บกันกี่วันถึงคลอดหรอคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะ เจ็บจริงจะประมาณนี้