รีบไปเลยไหมค่ะ ปวดท้องถี่ๆ

40+6 มีมูกเลือด

รีบไปเลยไหมค่ะ ปวดท้องถี่ๆ

จะคลอดค่าไปหาหมอด่วนนะวังไปไม่ทันค่าาแม่นนี้ไปหาหมอเกือบไม่ทันไปถึงคลอดเลยจ้าา

ไปเลยค่ะ ปวดท้องถี่ๆ แต่เจ็บไม่มาก พอไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด9 เซนเฉยเลยค่ะ

บ้านนี้ก็40+6มีเลือดออกไปถึงโรงพยบาลปากมดลูกเปิด 2 เซ็นนอนรอ6ชั่วโมงคลอดน้องค่ะ

บ้านนี้40+5มีเลือดออกไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด6เซ็นนอนรอ1ชัวโมงนิดๆคลอดน้องค่ะ

ไปได้เลยค่า ของเค้าก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่รอคลอดต่ออีก 16 ชม 😂😂

ปวดถี่ๆ ทุกๆ 5-10 นาที นอนพักก็ไม่หายให้รีบไป รพ.เลยจ้าแม่

มีมูกเลือดแล้วควรไปเลยจ้าอายุครรภ์เยอะแล้วด้วย

ไปหาหมอเลยค่ะ มีมูกเลือดแล้ว

มีมูกเลือด2วันแล้วไม่คลอดเลย

40+6แล้วแม่จะรออะไรรีบไปสิ