ฉีดยากันบาดพยักฆ์

คืออายุครรภ์14wฉีดยากันบาดพยักฆ์แล้วปวดเราก็คิดว่าเดียวก้อหายปวดแต่ปวดมาสี่วันแล้วค่ะนี้ก็ปวดไม่หายสักทีเมืยยตามตัวปวดหัวตัวร้อนหายใจไม่ค่อยออกอยากถามแม่ๆที่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ยค่ะที่ฉีดยาช่วยคุณแม่ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปวดอยู่ 1-2 สัปดาห์ ค่ะ ควรพักร่างกาย พักผ่อนมากๆ