สิทธิ์คลอด30บาท คลอดได้กี่คน

ตามหัวข้อเลยค่ะไปดูในกูเกิ้ลมาเขาบอกว่าได้2คนสิทบัตรทองคนที่3เสียค่าคลอดเอง จริงมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านมาเหมือนกันค่ะ ว่าได้แค่2 คน แต่ไม่ทราบเหมือนกันว่า ได้เปลี่ยนหรือยังนะคะ สอบถามกับโรงพยาบาลได้เลย ได้คำตอบชัดเจนมากกว่าค่ะ