ท้อง35wปวดอุ้งเชิงกรานข้างเดียวอีกนานไหมกว่าจะคลอด

ตามหัวข้อเลยค่ะเพื่อนๆแม่ๆที่เริ่มปวดอุ้งเชิงกรานอีกประมาณกี่เดือนคลอดคะ ของเรากำหนด13มิถุนา ตอนนี้เหลือเวลาอีก33วันขะแตกก่อนมั้ย คือตื่นเต้นมากๆค่ะท้องแรก 😍😍

บ้านนี้ 38+4 ยังเงียบอยู่เลย แต่ปวดทุกอย่างค่ะ 😅