ท้อง35wปวดอุ้งเชิงกรานข้างเดียวอีกนานไหมกว่าจะคลอด

ตามหัวข้อเลยค่ะเพื่อนๆแม่ๆที่เริ่มปวดอุ้งเชิงกรานอีกประมาณกี่เดือนคลอดคะ ของเรากำหนด13มิถุนา ตอนนี้เหลือเวลาอีก33วันขะแตกก่อนมั้ย คือตื่นเต้นมากๆค่ะท้องแรก 😍😍

บ้านนี้36 ปวดทุกอย่างจนต้องไปขอร้านนวดให้นวดให้ หมอบอกถ้าจะผ่าก็37เปนต้นไปค่ะ

2mo trước

ส่วนตัวอยากผ่าค่ะแต่กลัวเจ็บแผลจะคลอดเองก็กลัวกลัวคลอดไม่ออกหรือปวดท้องคลอดแล้วแต่เราไม่ไหวต้องผ่า ในใจคิดว่าเลือกผ่าน่าจะดีกว่า แต่หมอไม่นัดคุยสักทีค่ะ อยากคุยเรื่องผ่าแล้วเนี่ย

บ้านนี้ 38+4 ยังเงียบอยู่เลย แต่ปวดทุกอย่างค่ะ 😅