แม่ๆตั้งครรภ์ทานนมตัวไหนกันบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆตั้งครรภ์ทานนมตัวไหนดันบ้างคะ บ้านนี้ อยากลอง หลายๆตัวค่ะ ส่วนตัวเป็นคนขี้เบื่อนิดหน่อยค่ะ 🤣

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ