แม่ๆตั้งครรภ์ทานนมตัวไหนกันบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆตั้งครรภ์ทานนมตัวไหนดันบ้างคะ บ้านนี้ อยากลอง หลายๆตัวค่ะ ส่วนตัวเป็นคนขี้เบื่อนิดหน่อยค่ะ 🤣

บ้านนี้เน้นหลากหลายค่ะ🤣 เดี๋ยวว่าจะซื้อนมแพะมาด้วยค่ะ เพิ่งจะเริ่มกินนมได้ ก่อนหน้านี้กินนมไปคืออาเจียนหมดเลย

8mo trước

เป็นน้ำมัลเบอร์รี่ กับน้ำทับทิมค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัมรสจืด+จมูกข้าวสลับกับดีน่างาดำหวานน้อยค่ะน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ประมาณ200g🥰

บ้านนี้ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ชง นมแพะ นมแอนมัม นมตราหมี นมถั่วเหลือง สลับกันไปค่ะ

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ