กำหนดคลอด 12/1/67 ลาคลอดช่วงไหนดีแม่ๆ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เนื่องจากเราทำงานออฟฟิศ ห่างจากบ้านไป-กลับ 22 กิโล ขับรถยนต์มาทำงานเอง จะวางแผนลาคลอดช่วงไหนดีคะ กะว่าจะลาแค่ 45 วัน เพราะถ้าลาเกินนั้นจะอดได้โบนัสประจำปีค่ะ 😂 แม่เป็นคนขี้งก 😂💸🫰🏻

✌️