กำหนดคลอด 12/1/67 ลาคลอดช่วงไหนดีแม่ๆ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เนื่องจากเราทำงานออฟฟิศ ห่างจากบ้านไป-กลับ 22 กิโล ขับรถยนต์มาทำงานเอง จะวางแผนลาคลอดช่วงไหนดีคะ กะว่าจะลาแค่ 45 วัน เพราะถ้าลาเกินนั้นจะอดได้โบนัสประจำปีค่ะ 😂 แม่เป็นคนขี้งก 😂💸🫰🏻

บ้านนี้ 13 มกราใกล้ๆกันค่า กะว่าจะว่าจะลาหลังปีใหม่ แต่แอบหวั่นช่วงวีคสุดท้ายธันวาเหมือนกันน รอคุณหมอประเมินใกล้ๆอีกทีค่า

12mo trước

จริงค่ะ หวั่นๆช่วงสิ้นปีมากๆ อยากให้ลูกเกิดต้นปี 😂

กำหนด13 ม.ค แม่บ้านนี้ว่าจะลาสิ้นปีพอดีเลยค่ะ แต่กลัวได้ลาก่อนเพราะปวดไปทั้งตัวแล้ว😅

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ลุกก็โอย นั่งก็โอย55555 นอนก็เหมือนเอวจะหลุด

เราว่าจะลาหลังหยุดยาวปีใหม่เลยค่ะ ของเรากำหนดคลอดใกล้ๆกัน

12mo trước

ตั้งใจไว้แบบนั้นเลยค่ะ แต่ต้องดูน้องอีกที

กำหนดคลอด30/1เเต่สิ้นปีก็จะลาหยุดเเล้วค่ะ กัวเเตกก่อน30/1

12mo trước

เค้าตั้งใจจะลาแค่ 45 วัน เลยต้องคำนวนดีๆเลยค่ะ

แนะนำใกล้ๆจะคลอดดีกว่าแม่จะได้อยู่กับลูกนานๆค่ะ

12mo trước

แม่ว่าจะอดทนให้ถึงหลังหยุดปีใหม่ค่ะ แล้วลายาวเลย

กำหนดคลอดวันเดียวเดือนเดียวกันเลยค่ะ

12mo trước

อ๋อ งั้นก็ไม่ต้องกังวลเรื่องวันลาเลย โชคดีจังค่ะ ☺️

แม่บ้านนี้นั่งทำงานจนคลอดเลยค่ะ 🤣🤣

12mo trước

อยากทำได้แบบนั้นค่ะ ฮึ๊บ5555

✌️