น้องอายุ 1ขวบ7เดือน อยากฝึกให้น้อง ลุกมาฉี่ตอนกลางคืนเอง

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากฝึกมให้น้องลุกขึ้นมาฉี่โดยไม่ใส่เเพทเพิม แต่ไม่รู้จะต้องทำอย่างไง แม่ๆมีวิธีไหนมั้งค่ะ 🥰❤️

1 Trả lời

จำได้ว่าลูกคนแรกเราให้ฉี่ก่อนเข้านอนค่ะ ตอนดึกแม่ปวดห้องน้ำก่ปลุกเขาให้ไปฉี่ด้วยฝึกเขาแบบนี้เอาค่ะ ก่อนนอนไม่ให้กินนมเยอะนะคะ พยามกล่อมให้หลับเอง แม่ใช้วิธีนี้ได้ผลค่ะคนแก่ที่บ้านเขาสอน ลองใช้ดูนะคะ