นมในสต๊อกจะหมด

นมสต๊อกกำลังจะหมด น้องอายุ 1 ขวบ 7 เดือน จะเริ่มปรับนมตอนไหนดีคะ (น้องทานข้าวเยอะทุกมื้อคะ)

1 Trả lời

หลัง 1 ขวบ ข้าวเป็นอาหารหลัก นมกินเพื่อรับแคลเซียม ลองหานมกล่อง ป้าหมอแนะนำนมถั่วเหลืองกล่อง รสจืด หรือ น้ำตาลน้อย แคลเซียมสูง จากเพจ อ.สุธีรา

5y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่