28w แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ บ้านนี้ขึ้น 14โลแล้ว แอบกังวลใจ 🥲😅

28w ขึ้นมา 5โลค่ะ พึ่งเริ่มขึ้นตอน25w

แม่บ้านนี้เพิ่มมาแค่ 6 โล เองค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ขึ้นมา10+แล้วค่ะ 🥹

บ้านนี้28แล้วแต่ขึ้น5โลเอง

บ้านนี้ 26 w 6 ขึ้น 8โลค่ะแม่

บ้านนี้28wขึ้น7โลครึ่งค่ะ

28 weeks ขึ้นมา 15 โลละค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้26​wks.ขึ้น10แล้วคะ

28wขึ้นมาเกือบ5กิโลค่ะ

ขึ้นมา 8 โลแล้วจ้าแม่