แม่ๆเริ่มเตรียมของใช้สำหรับลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ

ตามหัวข้อเลยคะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 25 สัปดาห์ 4 วันแล้วคะ ท้องแรก ขอบคุณทุกคำตอบนะค้าาาา

3เดือนก่อนคลอดค่ะ ซื้อเท่าที่จำเป็นก่อนนะคะ เพราะน้องคลอดมาพ่อแม่ซื้อได้ตลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า อย่างงี้ท้องหกเดือนขึ้นไปก็สามารถหาดูหาซื้อได้เลยใช่ไหมคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อแล้วค่ะ

5y trước

ซื้อเสื่อผ้าไว้ค่ะแต่เหบืออีกหลายอย่าง