สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ(ท้องแรก)

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25สัปดาห์4วันมีก้อนบริเวณใต้ราวนมด้านช้ายก่อนท้องไม่เป็นค่ะพอท้องก็รู้สึกว่ามีอาการขัดๆๆใต้ราวนมข้างซ้ายแรกๆคิดว่าเป็นเพราะใส่เสื่อชั้นในหรือเปล่าแต่ข้างขวาไม่เป็นแม่ๆๆท่านไหนเคยเป็นและมีคำแนะนำรบกวนตอบด้วยค่ะ/ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเกี่ยวกับนมคัดหรือเป่าคะไม่แน่ใจนะ

5y trước

ไม่แน่ใจคะแม่