ท้องแก่ใกล้คลอดกินของดิบได้มั้ย

ตามหัวข้อเลยคะตอนนี้ท้อง36w6dอยากกินยำหอยนางรมมากๆเลยคะหักห้ามใจตัวเองตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ก็ยังไม่หายอยากอยากถามแม่ๆว่าสามารถกินได้มั้ยคะจะเป็นอันตรายต่อน้องหรือป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ