30-32 สัปดาห์​ เตรียมจะซักเสื้อผ้าลูก

ตามหัวข้อเลยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมซักผ้าจัดของลูกลงตะกร้าเร็วบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด สัปดาห์​ที่ 38 แต่แม่บ้านนี้เริ่ม อยากจะซักเตรียมไว้ จะยกให้เป็นหน้าที่คุณพ่อทำใกล้ๆถึงกำหนดก็กลัวจะซักผ้าลูกไม่สะอาด ไม่ถูกใจเรา เร็วไปไหมหรือรออีกสักหน่อย กำหนดผ่า 20 พฤษภาคม​

1 Trả lời

บ้านนี้ว่าจะซักช่วง พฤษภา กลัวว่าซักไว้นานแล้วมันจะไม่สะอาดพวกฝุ่นแบคทีเรีย แต่ก็ตามที่แม่สะดวกเลยก็ได้ค่ะ

2y trước

กังวล​เรื่องฝุ่นเหมือนกัน​คะ