ขอดูทีมแม่ๆทีม พฤศจิหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 24 พฤศจิ ขอดูแม่ๆทีมพฤศจิกันหน่อยค้ะ ท้องโตถึงไหนกันแล้วบ้างเอ่ย.👶👶

1 Trả lời

3พย.ค่ะแม่หนัก46.0 ส่วนน้องแข็งแรงดีหนักตามเกณฑ์ ยังไม่ทราบเพศแน่นอนคราวที่แล้วซาวบอกผช.90คราวนี้หมอบอกไม่เห็นอัณฑะแล้วอาจจะเป็นผญ.รึปล่าว อิแม่เลยขอรอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ😂❤