ตามนี้เรยจ้า

เลือดล้างหน้าเด็ก มีกันทุกคนไหมคะ 2-3วันที่ผ่านมา มีเลือดติด กกน. 2วัน ออกมานิดเดียวออกมาก่อนไข่ตก ตรวจตั้งครรภ์ได้ไหม เเร้วจะท้องไหมคะ

ล้างหน้าเด็กไม่มีชื่อในการแพทย์ค่ะ การที่มีเลือดขณะตั้งครรภ์คืออันตรายค่ะ เสี่ยงแท้ง

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีคะมีแต่เสี่ยงแท้งลองตรวจและหาหมอดูนะคะ

ลองตรวจดูค่ะ