แบบบนี้คือใกล้แล้ววใช่ไหมค่ะเเม่ๆ

2-3วันที่ผ่านมา จะมีแบบบนี้ไหลติดกางเกงตลอดเลยค่ะ แบบบนี้เเม่ๆว่าน้องไกล้จะออกมารึยังค่ะ37+5

แบบบนี้คือใกล้แล้ววใช่ไหมค่ะเเม่ๆ

ถ้ามีมูกเลือดคือไปหาหมอได้เลยค่ะ นี่มูกใสค่ะ รออีกนิดนึงค่ะ ถ้ามีปวดท้องลงก้นร่วมด้วยนั้นใกล้คลอดแล้วค่ะ จะมีอาการปวดท้องถี่ๆ3-5นาที

แม่ก็มีเหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้เป็นอาการใกล้คลอดนะคะ