แม่หลังคลอดกินน้ำอุ่นนานไหม

ตามหัวข้อค่ะ หลังคลอดต้องกินน้ำอุ่นนานไหม และถ้าเรากินน้ำปกติแล้วน้ำนมเราจะหดไหมค่ะ เป็นคุณแม่ผ่าคลอด+ทำหมัน

แม่หลังคลอดกินน้ำอุ่นนานไหม

บ้านนี้กินแต่น้ำอุ่น และน้ำอุณหภูมิห้องค่ะ