แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกแล้วบ้างคะ

ตามรูปเลยจ้า แม่บ้านไหนคลอดลูกแล้ว รับมือกับโหมดภาวะซึมเศร้าหลังคลอดบ้าง แม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกแล้วบ้างคะ
1 Trả lời

เป็นไปเดือนกว่าๆ ทั้งฮอร์โมนเปลี่ยน เจ็บแผล อยู่เดือนอีก กินนั่นโน่นนี่ไม่ได้ ต้องทำงั้นงี้ บ้านนี้ใช้เวลาอย่างเดียว ทั้งๆที่ยายก็มาอยู่ด้วย สามีก็มาคอยช่วยดูแลตลอด หาอะไรที่เคยทำแล้วมีความสุขกลับมาทำค่ะ ดูซีรี่ย์ ฟังเพลง

5y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ