อายุครรภ์ 31 สัปดาห์

อายุครรภ์ 31 สัปดาห์เวลานอนแน่นหน้าอกมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ แม่บ้านนี้ลองเปลี่ยนท่านอนดูแล้วก็ยังไม่ดีขึ้นค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้นั่งหลับคะ🤣 บางที่ก้อหลับคาเก้าอี้