ลูกดิ้นตอน กี่วีค กันคะ แม่ๆ 😂บ้านนี้ 20วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ ท้องแรก

ตามนั้นเลยค่า อยากถามแม่ๆว่าลูกบ้านไหนดิ้นตอนกี่วีค 😂 ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง ตื่นเต้น เห่อ นิดๆค่า 😂

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

3y trước

บ้านนี้รู้สึกตอดๆแล้วคะ 😂