ช่วยบอกหน่อย

ตามจริงวันที่15หรือ16ประจำเดือนต้องมาแล้วแต่นี่23แล้วยังไม่มาเลยและทุกที่เวลามีไรกับแฟนไม่เคยเจ็บท้องเลยแต่พักนี้เจ็บท้องค่ะ ช่วยบอกหน่อยมันคือไร

เรื่องประจำเดือนไม่มาแนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ ส่วนเรื่องเจ็บท้องแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอสูติค่ะ

แนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ

เหมือนกันเลยคะ