กินอะไรช่วยลดอาการแพ้ท้องได้บ้างคะ

ตั้งแต่เอายาคุมแบบฝั่งออก3เดือน อาการชัดเจนที่รู้ตัวว่าต้องตั้งครรภ์แน่ๆ คือของชอบกินได้น้อย นอนทั้งวัน หิวแต่กินได้2-3คำ อยากกินอะไรไม่รู้เลยค่ะ อาการเหมือนคนท้องว่างตลอดเวลา จะอาเจียนแต่ไม่อาเจียนออกแค่รู้สึกพะอืดพะอม ท้องนี้ท้องที่2 แต่ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกทำตัวไม่ถูกลืมไปหมดว่าตอนท้องแรกทานอะไรช่วยให้ไม่อาเจียน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรทานอะไรที่ทำให้ไม่อาเจียนหรือลดการจะอาเจียนได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2

กินอะไรช่วยลดอาการแพ้ท้องได้บ้างคะ

ทานอินทผาลัมแห้งวันละ1-2เม็ดค่ะ^^