ยิ่งโตยิ่งกินน้อยลง อิแม่เครียดด😂

กินวันละ 3 มื้อตกมื้อละ3คำ บางทีข้าวเข้าปากก็คายออกแล้วจ้ายังไม่ทันเคี้ยวเลยลู๊กก #เด็กน้อย10เดือน

ยิ่งโตยิ่งกินน้อยลง อิแม่เครียดด😂

แม่ลองสับเปลี่ยนมื้ออาหารให้หลากหลาย ไม่จำเป็นต้องเป็นข้าวทุกมื้อ น้องอาจเบื่อได้

2y trước

ค่ะแม่ จะลองเปลี่ยนแบบดูค่ะ ☺️🙏🏽

น่ารักจังเลย🥰

2y trước

ขอบคุณค่าา🙏🏽🥰🥰