เจ็บคัดเต้านม

ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้16+5 w ยังไม่หายคัดเต้านมเลยคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

บ้านนี้หายคัดเต้านมไปช่วงไตรมาสที่สองค่ะ พอใกล้คลอดรู้สึกกลับมาคัดอีกแล้วค่ะ ตอนนี้38w+2d

ของเราเจ็บคัดเต้านมตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้ 5 เดือนครึ่งแล้วค่ะ น้ำนมไหลแล้วด้วย