หัวลูกไม่ลง

38+2 w หัวลูกยังไม่ลงเลยค่ะ แล้วอีก 1 w หมอบอกถ้าหัวยังไม่ลง คงได้ผ่าคลอด มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แต่แม่บ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติมากกว่าค่ะ

1 Trả lời

อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ น้องเอาหัวลงแต่ไม่คว่ำหน้า น้ำเดิน ปวดท้องมากปากมดลูกเปิดช้าสรุปเลยผ่าค่ะ 😊