ลูกหลับยาก ทำอย่างไรดีคะ

ตั้งแต่ลูกอายุ 2 เดือน รู้สึกว่าลูกเริ่มมีนิสัย อยากเล่นมากกว่านอน ตอนกลางคืนจะขยี้ตาหนักมาก เวลาอุ้มก็จะเอาหน้าถูหน้าอกคนอุ้ม เข้าใจว่าน่าจะทำให้ตัวเองตื่น จะกล่อมลูกหลับอย่างไรดีคะ ผ่านมา 2 อาทิตย์แล้ว กว่าลูกจะนอนก็หลังเที่ยงคืนทุกวันเลยค่ะ อ่านนิทานก็แล้ว อุ้มกล่อมก็แล้ว ให้กินนมให้หลับคาเต้าก็แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เดะหลัง3เดือนไปเดะก็จะเริ่นอนเป็นเวลาเองค่ะแม่