สอบถาม

แจ้งเรื่องติดต่อขอรับเงินอุดหนุนเด็ก ตั้งแต่ลูกอายุ 8 เดือน จนตอนนี้ลูกอายุจะ1ขวบแล้ว ยังไม่เคยรับเงินอุดหนุนเด็กเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

สอบถาม

แม่ต้องตามเรื่องค่ะ ตามที่ อบต บ้านนี้ตามทุกเดือนค่ะ

ลองเข้าไปสอบถามในกลุ่มนี้ได้ค่ะ

ติดต่อไปที่สำนักงานเลยค่ะ

ลองไปถามที่เทศบาลดูนะคะ