แม่ๆช่วยทายเพศให้หน่อยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ผิวคล้ำและดำขึ้นมาก กินของหวานไม่ได้เลย อยากทานแต่ของเผ็ด อาการแบบนี้ส่วนใหญ่จะเพศชายหรือเพศหญิงคะ

คนโบราณมักจะบอกว่า ถ้าตั้งท้องอยู่ แม่ผิวขาว ใส ดูดีกว่าปกติ ได้ลูกชาย แต่ถ้าผิวคล้ำ สิวเยอะจะได้ลูกชายจ้า {ตามคำโบราณนะคะ} ได้กี่วิคแล้วค่ะ พอดีมีพี่ที่โรงเรียนท้องแรกหน้าคล้ำสิวขึ้น แต่ไปช่วง4เดือนหน้าเริ่มใส ขาว สวยขึ้น ไปตรวจได้ลูกสาวจ้าาาาาา

2y trước

รอดูไปเลื่อยๆค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะช่วงนี้

อาการดังกล่าวมาไม่สามารถบอกเพศได้จ้า