มีอาการแพ้ท้องไหมคะแม่

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง บ้านไหนมีอาการแพ้ท้องไหมคะ อาการแม่ๆแสดงอาการประมาณไหนบ้างเอ๋ย

อยู่บางคนคะแม่ บางคนยังไม่เริ่มแพ้ บางคนก็เริ่มแพ้ไปเลย อาการแรกๆก็จะคลื่นไส้ อ่อนเพลียมากๆ อยากนอนทั้งวันเลย

เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะตั้งแต่วันตรวจเจอจนตอนนี้ 8w แล้วคะ มีแค่อ่อนเพลียช่วงแรก ตอนนี้เริ่มดีขค้นแล้วคะ

ท้องสองก็ยังแพ้คะ แพ้เช้า แพ้เย็น ตอนกลางคืนก็นอนหลับไม่สนิท หลับๆตื่นๆ เพราะท้องอืดคะ ทรมานคะ

บ้านนิ้กินมะม่วงทุกครั้งที่กินข้าวเลยค่ะ กินจนท้องเสียเลย🥹

ไม่มีอาการใดๆจนคนรอบข้าง งง ว่าป้องจิงป่าว

1y trước

คุณแม่ได้กี่ w แล้วค่ะ