แม่ๆช่วยทายเพศให้หน่อยค่ะ

ซาวตอน17w2d. เป็นผู้หญิงรึผู้ชายคะ.

แม่ๆช่วยทายเพศให้หน่อยค่ะ

หมอไม่บอกหรอค่ะ อายุครรภ์ขนาดนี้น่าจะรู้เพศแล้วนะ

4y trước

แม่แคปมาจากคลิปที่ถ่ายค่ะ ภาพออกเบลอๆหน่อยนึง.

น่าจะลูกสาวค่ะแม่ ไม่เห็นจู๋โผล่

4y trước

แม่ก้อคิดว่างั้นเหมือนกันค่ะ..

รูปเบลอมากค่ะ แต่คิดว่าน่าจะสาว

4y trước

แคปมาจากคลิปที่ถ่ายค่ะ.

น่าจะผู้หญิงค่ะ

หมอว่าเพศไหนคะ

4y trước

รอตำพูดจากหมอชัวสุดค่ะ

ผญ รึป่าวค่ะ

ผญ รึเปล่า