ไปหาหมอเดือนละกี่ครั้ง ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้ง

ตั้งแต่ฝากครรภ์จนคลอดหมอนัดแม่ๆเดือนละกี่ครั้งคะ ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งประมาณเท่าไหร่ ของเรานัด 2 อาทิตย์ไปครั้ง ค่าใช้จ่ายครั้งละประมาณ 2 พัน สิทธิประกันสังคมช่วยอะไรได้บ้างคะ แม่ไม่มีเงินจะจ่ายค่าหมอแล้ววว ?

ประกันสังคมช่วยอะไรไม่ได้เลยค่ะ ต้องเสียเอง ของเรานัดเดือนละครั้ง เสียไม่กี่บาทเพราะฝากรพ.รัฐ

สสสส