37วีค น้ำหนักลูกแค่2พัน5กังวลมากเลยค่ะน้องจะโตอีกมั้ยค่ะ บำรุงทุกอย่างแต่ไม่ลงลูกเลย

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 35 w 2410 ถ้าน้องแข็งแรง ครบ32 แม่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ เดี๋ยวน้องก็ออกมาโตข้างนอก ตอนนี้น้อง 1เดือน 18 วัน นน 4300 แล้วค่ะ แม่หาอะไรบำรุงน้ำนมรอได้เลยค่ะ พอคลอดจะได้มีน้ำนมให้ลูกไวๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของหนูตอนหมอนัดครั้งสุดท้าย3วันก่อนคลอดหมอบอกว่าน้ำหนะกลูก2400กรัมแต่พอคลอดออกมา3020กรัม น้ำหนักตอนซาวด์มันไม่ค่อยแน่นอนนะคะ

2y trước

จริงมั้ยค่ะแม่กังวลมากๆเลยคิดหนักเลยค่ะ

เด็กมาโตข้างนอกได้ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลไป เพื่อนเราพึ่งคลอดไป ตอน 38 w 1 d น้ำหนักแค่ 2,500 กรัม ตอนนี้ลูกเพื่อน 3 โลกว่าแล้วค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ของเรา38+3ซาวด์มาหมอบอก2000เอง ถ้า2000จริงเอาไว้บำรุงต้องออกแล้วกัน

2y trước

ให้น้องออกมาโตข้างนอกละกันค่ะแม่

ทางนี้คลอด2,532 ค่ะน้องปกติ แต่ค่าตัวเหลืองต้องอบนิดหน่อยค่า

2y trước

ส่วนใหญ่จะเหลืองเดือนแรกค่า หมอนัดติดตามอาการตลอด ตอนนี้ของเค้า14 วันแล้วค่าตัวเหลือง12.8 ยังต้องหาหมออยู่ค่ะ แต่พี่หมอบอกว่าเดือนนึงเดี๋ยวขับออกทางอึทางฉี่ก็หายค่า

ออกมาโตข้างนอกได้อีกเยอะเลยค่ะแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ

อย่ากังวลเลยคะเด็กจะออกมาโตข้างนอกคะสู้ๆนะคะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เวลาคลอดมากกว่า 2,500 อยู่แล้วค่ะไม่ต้องกังวล

2y trước

หมอบอกว่าน้ำหนักลูก2พัน4/2พัน5เองค่ะแล้วหมอทำหน้ากังวลมากเลยค่ะแม่

หมอคงกลัวคลอดเร็วแหละค่ะ

2y trước

อยากผ่าค่ะแม่แต่เด็กตัวเล็กกลัวหมอไม่ผ่าให้