ค่าผลเลือดเท่าไหร่กันบ้าง

5 สัปดาห์ ซาวแต่ไม่เจอ ค่าเลือดออกมา 2 พัน ถือว่าท้องไหมคะ พอดีหมอนัดแต่ไม่ได้ไปค่ะมีธุระกลับต่างจังหวัด โทรหาแค่พยาบาลบอกค่าให้

ค่าผลเลือดเท่าไหร่กันบ้าง

รออีก 2-3 อาทิตย์ลองซาวด์ใหม่ค่ะ

ตรวจวันไหนคะ

4y trước

ของเราตรวจสองขีดขึ้นวันนี่เหมือนกันค่ะ