ลูกติดโทรศัพท์

ตั้งแต่ปิดเทอมคุณแม่ทำงาน​ น้องจะติดโทรศัพท์มากจนถือตลอดเวลา​ แม่เครียดมาเลยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มันผิดตั้งแต่หยิบยื่นโทรศัพท์ให้ลูกแล้วค่ะ เด็กควรทำกิจกรรม เล่นอะไรที่เสริมสร้างร่างกาย สติปัญญา ปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้าง

พาน้องทำกิจกรรมอย่างอื่นดูค่ะแม่ และคนที่ดูแลน้องก็ต้องไม่ใช้โทรศัพท์ให้น้องเห็น

แก้ที่ต้นเหตุ ที่ให้น้องดูโทรศัพท์ ยึดเลยค่ะ

ถ้าห้ามไม่ได้ต้องจำกัดเวลาดูค่ะ