ลูกติดโทรศัพท์

ลูกสองขวบสามเดือน ติดโทรศัพท์ จะให้ดูบางครั้ง เวลาขายของยุ่งๆ เพราะเอาไปทุกวันเลี้ยงกันเองครับ พอเวลาคนโทรเข้าเขาจะกดทิ้งเลย...?พอใครไปยุ่งก็จะโมโหตีเลย พอเอาโทรศัพท์คืนจะโวยวายร้องไห้สักพัก แก้ลูกติดโทรศัพท์ได้อย่างไรสำหรับคนไม่มีเวลาดูตลอด เมษาปีหน้าก็เข้าเรียนเตรียมแล้วครับ ไม่อยากให้เขามีอารมณ์โมโหรุนแรง?

ลูกติดโทรศัพท์

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ3ขวบ7เดือนแล้วก่อนจะไป โรงเรียน ก็ดู เลิกเรียนมาก็ดู

หักดิบค่ะ ไม่ต้องให้น้องเล่น