สอบถามแม่ๆท่านอื่นๆ

ตั้งแต่ท้องเข้าเดือนที่6-7 มานิ รู้สึกแน่นท้อง ท้องตึง ท้องแข็ง ปวด ทานข้าวได้น้อยมากๆ จนบางครั้งรู้สึกอ่อนแรง ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วต้องทำยังไง ท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้น 6กิโล

สอบถามแม่ๆท่านอื่นๆ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะถึงขั้นนอนไม่หลับเลย