มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้ได้7เดือนแล้วคะ มันมีจุดขาวๆแบบนี้ขึ้นทั้งตัวเลย ไม่คัน ไม่เจ็บ ไม่รู้สึกอะไร แต่มันน่าเกลียดอะใครเห็นก้อถามว่าเป็นอะไรทำไมเป็นแบบนี้ เราก้อไม่รู้จะตอบยังไง มันขึ้นมาเอง แต่พอเอามือลูบๆมันก้อหาย ซักพักมันก้อขึ้นมาอีก จิตตกมากคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ
1 Trả lời

หาหมอค่ะ

5y trước

หาหมอที่เราฝากครรภ์ รึหมอปกติทั่วไปคะ