รอบสะดือมีสีขาว

ท้อง 27 week แม่ๆท่านไหนรอบสะดือเป็นสีขาวๆดวงๆแขบนี้มั้ยคะ คล้ายๆลมพิษ แต่เป็นสีขาวออกเขียวอ่อนเป็นมา 2-3 วันแล้วอันตรายมั้ยหรือปกติ ไม่เจ็บ ไม่คัน

รอบสะดือมีสีขาว
1 Trả lời

น่าจะเพราะท้องขยาย เลยทำให้บริเวณรอบสะดือตึงขึ้น เลยดูเหมือนสีไม่ปกติ