แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

ขอความรู้หน่อยค่ะ มันขึ้นมาเอง

แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

เป็นตุ่มที่เกิดจากวัคซีนที่หมอฉีดให้ตอนแรกเกิดค่ะ ฝีค่อยๆขึ้นมาจนแตกและหายไปเอง แม่ไม่ต้องบีบหรือแกะนะคะ รอให้ฝีแตกค่อยใช้น้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดจนแห้ง

ปกติเลยคารอสัก2_3อาทิตก้หายค่ะเเม่

น่าจะตุ่มปลูกฝีวัคซีนนะแม่

2y trước

ฝีไม่ต้องทำอะไรค่ะ เดี๋ยวก็ยุบ